ƯU ĐÃI

HỘP RƯỢU VANG QUÀ TẾT

Ở Việt Nam, biếu tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là phép lịch sự, khắn khít mối quan hệ mà còn mang ý nghĩa trong ứng xử của đạo lý làm người. Không biết từ bao giờ, phong tục biếu tặng quà Tết đã đi sâu vào tâm hồn và hình thành thói quen đẹp của người Việt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào để biếu tặng người thân trong dịp tết 2019 này? Rượu chắc hẳn là một sản phẩm không thể thiếu, vừa sang trọng vừa tốt cho sức khỏe, chúng tôi tin chắc một chai vang sẽ chiếm được cảm tình tốt từ người nhận. 

Chương trình ưu đãi cho thực khách của Hoàng Yến Vietnamese Cuisine khi mua rượu vang trong Menu sẽ nhận ngay một hộp Rượu Vang Quà Tết sang trọng.

Đặc biệt khi khách hàng mua 10 chai rượu vang sẽ được tặng 10 hộp Rượu Vang Quà Tết cùng một chai rượu Wine Of The Month.

Điều kiện áp dụng: 
– Chương trình không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi liên kết ngân hàng.
– Áp dụng thẻ thành viên của Hoàng Yến: thẻ Gold Rice giảm 10%, Thẻ Silver Rice giảm 5%.
– Không áp dụng cho khách uống rượu tại nhà hàng.
– Chương trình chỉ áp dụng cho khách mua rượu mang về.

HYG_HopQuaTet2019-HopRuou_Digital_HYCPost

 

CÁC ƯU ĐÃI KHÁC

 • HYG_Post ctrinh VIB-01_resize

  GIẢM 10% DÀNH CHO CHỦ THẺ VIB

  12/05/2021
  Ưu đãi GIẢM NGAY 10%% dành riêng cho chủ thẻ VIB khi thưởng thức tại #HoangYenVietnameseCuisine, ngại gì mà không đặt bàn ngay và tận......
 • HYG_Mother Day 2021_Digital_FB post-03

  DÀNH TẶNG MẸ – TẶNG NGAY 1 VOUCHER BUFFET TRƯA

  06/05/2021
  ♥ Bằng tất cả tình yêu thương dành tặng cho người phụ nữ vĩ đại chính là mẹ, cùng Hoang Yen Vietnamese Cuisine tạo ra khoảnh khắc......

Facebook